chọn mua sim số đẹp hợp với mình

Discussion in 'Tool Reviews' started by ploveios, Jan 11, 2016.

 1. ploveios

  ploveios New Member

  Joined:
  Aug 8, 2015
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Bạn đang sở hữu một sim số đẹp nhưng có chắc là số điện thoại đó có hợp với bạn không? Chúng tôi là nhà cung cấp sim số đẹp xin giới thiệu đến quý khách công cụ tính điểm phong thủy cho sim số điện thoại.

  [​IMG]

  Chọn mua sim số đẹp hợp phong thuỷ

  Để có được những số điện thoại vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì thật khó, bởi sim số đẹp không phải bao giờ cũng là sim thích hợp nhất với bạn, có người bỏ ra nhiều tiền mua một cái sim đẹp nhưng chưa chắc đã hiểu hết nó đẹp thế nào và có dám chắc là hợp với mình hay không. Vì ngoài các quan niệm ra thì phải tính đến chuyện hòa hợp âm dương, ngũ hành… mà việc này chỉ những chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp được.
  Phong thuỷ là khoa học của các môn khoa học, đó là sự logic, sự kết hợp hài hoà và chính xác các dữ liệu của tự nhiên cũng như của con người. Do đó, phong thuỷ có thể lựa chọn cho bạn những sim số đẹp hợp với tuổi của bạn, đó chính là sim phong thủy, sim hợp tuổi, sim hợp mệnh.
  Ngoài tự nhiên khi các con số đứng riêng rẽ hình thành nên những ý nghĩa khác nhau bao hàm sự tốt xấu, may mắn hay là mối tai hoạ khó lường. Nhưng trong sim phong thủy khi kết hợp với nhau nó cũng mang một ý nghĩa khác bao hàm sự tốt xấu nhưng lúc này ý nghĩa của từng con số sẽ mang sắc thái bổ trợ , tác dụng lẫn nhau hình thành nên tính chất tốt xấu cho cả dãy số.
  Vì thế việc chọn ra được một chiếc sim số đẹp mà lại hợp phong thủy là việc rất khó khăn. Một chiếc sim phong thủy giữ vai trò như chiếc bùa linh nghiệm luôn bảo vệ, tạo sự yên tâm, cầu an lành cho chủ nhân của nó. Ngày nay, sim phong thuy cũng có thể trở thành một tặng phẩm rất có giá trị để bạn dành tặng cho đối tác làm ăn, hay những người bạn yêu quý nhân dịp các ngày lễ tết.
  Trung tâm sim số đẹp của chúng tôi có kho sim hàng triệu số bao gồm tất cả các loại sim như Sim Tam Hoa, Tứ Quý, Sim Thần Tài, Sim Năm Sinh, Sim Taxi, Sim Số Tiến, Sim Gánh Đảo, Sim Ngũ Quý, Sim Lộc Phát, Sim Số Kép, Sim Số Lặp với tất cả các mệnh giá. Đến với trung tâm chúng tôi quý khách là quý khách đã tìm được đúng địa chỉ để chọn cho mình một chiếc sim đẹp theo phong thủy, hợp tuổi, hợp cung mệnh với mình.
   

Share This Page