Tổng hợp một số điểm nổi trội của phiên bản nokia x7

#1
Tổng hợp một số điểm nổi trội của phiên bản nokia x7
Về chất lượng hiển thị, màn hình Nokia X7 cũng hoạt động good đối với độ sáng tối đa 500 nits, tỷ lệ tương phản 1500: một, gam màu sắc 96% NTSC và ko với vấn đề gì đối với góc nhìn và độ trong suốt của màn hình. Định dạng khung hình mà hãng vận dụng cho điện thoại là 18,7: 9. So đối với màn hình LCD, cá nhân mình thích AMOLED đối với tỷ lệ tương phản sắc màu đen và cao hơn, Tuy vậy, màn hình LCD cũng có thể phân phối chất lượng hiển thị good. Coi xét giá của Nokia X7, chất lượng hiển thị của nó nhất định là ko có đề tài gì.

có màn hình lớn, nên để tối ưu kích tấc Các bezel trên Nokia X7 tương đối ít. Đối với một notch và bezel 3 cạnh bên mỏng nên tỷ lệ hiển thị so với trên người đạt tới 86,5 %.Có lẽ vấn đề nhỏ độc nhất là phần "notch" hơi rộng hơn Các sản phẩm X series khác.

tại mặt phía sau, Nokia X7 áp dụng vật liệu kính phổ rộng nhất trong năm nay trên Những smarphone từ HMD Global. Và như 1 thiên hướng, Các phần quanh đó sườn kim loại cứng cáp được khiến cho dạng 2.5D rưa rứa như màn hình phía trước. Phần khung kim khí này được cắt CNC bóng lộn trông tương đối nổi bật. Điều này làm cho Nokia X7 trông ko cảm thấy suôn sẻ trượt, 1 mặt lại giúp cảm giác cầm nắm good hơn.

màu cơ thể của Nokia X7 cũng rất thú vị, không giống bất kỳ thiên hướng nào hoặc smarphone nào khác của nhãn hàng từng Giới thiệu. Nokia X7 có bốn màu sắc là Dark Blue, Night Red, Magic Night Silver, Night Black. Những phiên bản sắc màu này tất cả Cơ hội đổi thay màu sắc khi tiếp xúc đối với ánh sáng và nhìn theo từng góc khác nhau.

Phần cứng và phần mềm của Nokia X7 Chip tốt chip 2, mà Qualcomm bán ra, sau đó là Snapdragon 845. Vì vậy, chip đối lập với SD660, Snapdragon 710 hiệu, Các điều Kryo 360 CPU như SD845, GPU trong đó Adreno 616, có chip ai Phần mềm ra mắt 10nm cho cho đến khi bạn thích

Phần cứng, Nokia X7 có bộ nhớ RAM trong bộ nhớ RAM là 4GB Bộ nhớ 6 GB kết hợp với bộ nhớ 64 GB. Nokia X7 và thiết bị và thiết bị kết nối Android 8.1 Oreo, cài đặt trên thiết bị và thiết bị của Android Pie.

Nokia X7 tích hợp dung lượng pin 3500 mAh tương lai, cung cấp thời gian trong khi một trong hai ngày. Tuy nhiên, Nokia X7 không có gì khác nhau, có thể sử dụng pin 18W và USB. Nó kết nối với nhau trong khi ở ngay lập tức và cuối cùng.

Hình ảnh là 1 trong hình ảnh điện ảnh Nokia X7. Từ tính với thiết bị, máy tính và thiết bị quang điện tử, máy tính và cảm biến, máy ảnh, máy ảnh, camera 12 pixel, 12 megapixel, Dual Pixel PDAF, OIS, trên màn hình 13 MP. Phần cứng, phần cứng của Nokia X7 có thể sử dụng được. Máy tính hạ cánh, máy tính có trọng lượng 20MP, f / 2.0, 0.9.

Nokia X7 không có gì khác nhau và tương thích với Nokia. Nguyên bản 4GB + 64GB có chi phí 5,7 triệu đồng, 6GB + 64GB có giá 6,7 triệu đồng và 6GB + 128GB là 8.4 triệu đồng. Vần cuối cùng với điện thoại thông minh cho điện thoại thông minh Nokia X7 Tuy nhiên, hàng hóa trong nhà và màn hình lớn, máy ảnh Zeiss, pin ...
Bài tập liên kết quan